Đối với những người chơi là fan ruột của Iwin Club chắc hẳn không thể bỏ qua các sự kiện, các khuyến mãi hot từ cổng game. Những chương trình khuyến mãi này sẽ là cơ hội để người chơi nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Iwin. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tổng hợp lại các khuyến mãi, giftcode tại cổng game Iwin Club nhé!

Hướng dẫn người chơi truy cập vào khuyến mãi trên Iwin Club

Popup khuyến mãi trên Iwin Club
Popup khuyến mãi trên Iwin Club

Người chơi trước hết cần có một tài khoản tại Iwin Club, sau đó xác thực số điện thoại. Tại trang chủ ngay khi các bạn đăng nhập sẽ hiện lên các chương trình khuyến mãi và các sự kiện dành cho người chơi. Các bạn có thể click trực tiếp và topup này để truy cập và khuyến mãi.

Còn đối với trường hợp truy cập và khuyến mãi từ trang chủ, người chơi click vào ô sự kiện ở thanh công cụ bên dưới cùng màn hình. Tại đây sẽ hiển thị tất cả các khuyến mãi và sự kiện dành cho người chơi. Các bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và yêu cầu để được hưởng khuyến mãi nhé!

Tổng hợp các sự kiện và khuyến mãi hot tại Iwin Club

Iwin Club luôn có các sự kiện và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người chơi. Đặc biệt là đối với những người chơi mới đăng ký tại Iwin Club. Sau đây là chi tiết một số khuyến mãi và sự kiện hấp dẫn tại cổng game Iwin Club.

Tặng 100% khi nạp lần đầu qua tài khoản ngân hàng

Tặng 100% khi nạp lần đầu qua tài khoản ngân hàng
Tặng 100% khi nạp lần đầu qua tài khoản ngân hàng

Đây là khuyến mãi hấp dẫn mà người chơi không thể bỏ qua khi tham gia cá cược và giải trí có thưởng trên Iwin Club. Đây cũng là khuyến mãi dành cho mọi thành viên tham gia cùng Iwin Club.

Để nhận được ưu đãi này, trước hết người chơi cần phải xác thực với số điện thoại. Mỗi số điện thoại chỉ nhận ưu đãi 1 lần duy nhất và người chơi cần nạp tối thiểu 100k. Số tiền thưởng tối đa là 1.000.000 đồng.

Đối với những người chơi không xác thực số điện thoại sẽ không được tặng 100% số tiền nạp. Và khuyến mãi không áp dụng đối với nạp tiền bằng card điện thoại, ví điện tử. Người chơi cần đọc kỹ yêu cầu để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn này.

Đây là khuyến mãi hấp dẫn nhất, dành cho mọi người chơi. Để tận dụng tối đa khuyến mãi này, ngay khi đăng ký tài khoản bạn cần kích hoạt số điện thoại và nạp tiền với mức 1.000.000 để nhận thưởng 1.000.000 đồng.

Sự kiện Cung Hỷ Phát Tài

Sự kiện cung hỷ phát tài
Sự kiện cung hỷ phát tài

Đây là sự kiện quay thưởng mới nhất được Iwin Club khai trương dịp đầu năm 2023. Sự kiện lần này diễn ra từ ngày 1/1/2023 đến ngày 31/12/2023. Người chơi có một thời gian dài để có thể trải nghiệm sự kiện này.

Điều kiện để tham gia sự kiện này đó là người chơi phải đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại. Sau đó, nạp tối thiểu 2tr đồng để nhận 1 lượt quay, Iwin không giới hạn số tiền nạp mỗi ngày, nạp càng nhiều thì càng nhận được nhiều lượt quay.

Tại mỗi vòng quay, người chơi sẽ có cơ hội nhận quà để đổi ra tiền mặt, phần quà giá trị nhất là 50M vàng. Người chơi thu thập đủ cả 5 món đồ bao gồm bao lì xì, túi tiền, pháo hoa, lồng đèn và bánh chưng sẽ nhận được phần thưởng cao nhất của sự kiện là tiền mặt trị giá 100M.

Cách kích hoạt số điện thoại trên Iwin Club

Người chơi cần phải kích hoạt số điện thoại để có thể tham gia vào các sự kiện và chương trình khuyến mãi tại Iwin Club. Để kích hoạt số điện thoại trên tài khoản, người chơi làm theo thứ tự các bước sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ, bạn click vào ảnh đại diện ở góc trái bên dưới màn hình
  • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn kích hoạt
  • Bước 3: Nhập mã số code được gửi về tin nhắn và nhấn kích hoạt
  • Bước 4: Kích hoạt tài khoản thành công

Như vậy, chỉ với 4 bước kích hoạt tài khoản cực kỳ đơn giản là người chơi đã đủ điều kiện để tham gia các sự kiện và khuyến mãi của Iwin Club. Lưu ý, sau khi kích hoạt số điện thoại sẽ không thể thay đổi. Iwin Club có thể sẽ gửi các thông báo và chương trình khuyến mãi, giftcode về cho người chơi qua số điện thoại này.