Hướng dẫn chơi gameshow cờ tỷ phú trong Iwin Club cho người mới

Iwin Club là một trong những cổng game hàng đầu về các gameshow. Người chơi có thể thỏa sức đam mê với hàng chục gameshow đổi thưởng khác nhau trên Iwin Club. Trong đó không thể bỏ qua một gameshow cực kỳ hấp dẫn đó là cờ tỷ phú. Nội dung bài viết dưới đây của aiwinclub.net sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về game cờ tỷ phú và cách chơi cờ tỷ phú chi tiết nhất trên Iwin Club nhé!

Gameshow cờ tỷ phú là gì?

Gameshow cờ tỷ phú là một gameshow trực tuyến có thưởng dành cho người chơi. Cờ tỷ phú trực tuyến là một phiên bản khác của Kẻ săn giấc mơ, thuộc một trong các trò chơi cờ bàn nổi tiếng nhất trên thế giới.

Cờ tỷ phú trực tuyến trên Iwin Club
Cờ tỷ phú trực tuyến trên Iwin Club

Mục tiêu của trò Cờ tỷ phú là dự đoán xem bánh xe sẽ dừng lại ở ô điểm nào khi quay. Trò chơi gameshow này cũng có một ván thưởng đưa bạn đến một bàn cờ tỷ phú 3D ảo, ở đó một nhân vật tỷ phú sẽ đi vòng quanh bàn và lấy giải thưởng cho bạn. Các lượt đi sẽ được xác định bằng số trên xúc xắc.

Lượt đi của tỷ phú sẽ được xác định bằng một cặp xúc xắc mà người chơi đã cược hoặc 2 lượt gieo hoặc 4 lượt gieo. Nếu chưa đặt cược thì người chơi sẽ chỉ dừng lại ở ván thường và không thể tham gia cờ tỷ phú 3D.

Có thể bạn quan tâm:

Luật chơi gameshow cờ tỷ phú tại cổng game Iwin Club

Luật chơi gameshow cờ tỷ phú trực tuyến khá đơn giản, người chơi sẽ tham gia gameshow này theo các vòng chơi bao gồm bòng chơi chính, và các thể lệ khác liên quan đến ô cơ hội. Để có thể tham gia cờ tỷ phú online, người chơi cần nắm rõ các thể lệ của gameshow như sau:

Trò chơi chính của cờ tỷ phú

Người chơi chỉ cần đặt cược vào ô mà bạn dự đoán là bán xe sẽ dừng lại ở đó: 1, 2, 5, 10, 2 lượt gieo hoặc 4 lượt gieo. Sau đó, nhà cái sẽ tiến hành quay bánh xe và khi bánh xe dừng, kim chỉ vào đâu thì ô đó được coi là kết quả cuối cùng. Nếu trường hợp kim dừng ở giữa hai ô thì ô thắng cuộc là ô mà kim đã đi qua xét theo hướng quay của bánh xe.

Nếu giành chiến thắng thì người chơi sẽ được trả thưởng với tỷ lệ khớp với ô thắng cược. Ví dụ như đặt cược vào ô 5 thì khi thắng cược sẽ được chung cược với mức 1 ăn 5, tức là x5 số tiền đã đặt cược. Tương tự với ô 10 thì thắng cuộc người chơi sẽ được trả thưởng ở mức 1 ăn 10.

Phần thưởng hấp dẫn trên Iwin Club
Phần thưởng hấp dẫn trên Iwin Club

Quay vào ô cơ hội ‘chance’

Nếu như bánh xe quay vào ô cơ hội, người chơi sẽ được cấp một thẻ thưởng hoặc phần thưởng là hệ số của số tiền cược. Trong trường hợp người chơi đã thắng giải tiền mặt thì sẽ được nhân với hệ số của thẻ phần quà đó. Ví dụ như bạn đặt cược 100k vào ô 5 và nhận thêm thẻ cơ hội với hệ số x2 thì số tiền thưởng của bạn sẽ là 100k x 5 x 2.

Thẻ nhân hệ số ở ổ Chance mà người chơi có thể nhận giao động từ x2, x3, x4 đến x5. Sau khi nhận thẻ cơ hội thì người chơi sẽ được tự động nhân hệ số nếu như giành chiến thắng tiền mặt. Thẻ cơ hội này không áp dụng đối với các phần thưởng ở vòng tỷ phú 3D mà chỉ áp dụng với phần thưởng là tiền mặt.

Vòng Tỷ phú 3D

Để có thể tham gia vào vòng tỷ phú 3D, người chơi phải đặt cược vào 1 trong hai ô đó là 2 rolls hoặc 4 rolls và kim chỉ của bánh xe nếu dừng lại ở 1 trong 2 ô này thì người chơi sẽ được chuyển đến cờ tỷ phú 3D.

Nếu như bạn thắng 2 rolls thì hệ thống sẽ tự gieo 2 quân xúc sắc và ngài tỷ phú 3D sẽ đi đúng số bước của hai quân xúc sắc đó để lấy quà cho bạn. Tương tự với 4 rolls thì hệ thống sẽ gieo xúc xắc 4 lần. Tổng phần thưởng thắng cuộc sẽ được hiển thị và cộng vào phần thưởng chung cuộc cho người chơi.

Quay thưởng trong cờ tỷ phú
Quay thưởng trong cờ tỷ phú

Những lưu ý cần nắm khi chơi cờ tỷ phú để giành thắng lớn

Khi chơi cờ tỷ phú trên Iwin Club, người chơi cần nắm rõ thể lệ của gameshow này. Bên cạnh đó, tìm hiểu thật kỹ bảng giới hạn đặt cược để vào cược cho hợp lý. Để tham gia trò chơi cờ tỷ phú thì người chơi cần nạp tiền vào tài khoản người chơi từ ATM hoặc ví điện tử.

Khi bạn đã chọn phỉnh, hãy đặt cược bằng cách nhấp chuột hoặc chạm vào số điểm mà bạn muốn đặt cược. Mỗi lần nhấp chuột vào số điểm muốn đặt cược thí số tiền đặt cược sẽ tăng lên theo số lần nhấp chuột.

Ngoài ra, khi tham gia cờ tỷ phú trực tuyến trên Iwin Club, người chơi không được thu nhỏ trình duyệt hoặc ẩn trình duyệt trong khi ván cược đang diễn ra. Các hành động như vậy sẽ bị coi là thoát trò chơi và ván cược của bạn sẽ bị từ chối.

Kết luận

Nội dung bài viết trên đây của Iwin Club đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về gameshow cờ tỷ phú. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về gameshow và sẽ tham gia trải nghiệm cờ tỷ phú trực tuyến cùng Iwin Club nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *